tiệm bánh tiramisu
tiem banh tiramisu
HOTLINE: 08.666.83.899
Close
112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội Hà Nội
Bộ sưu tập tranh OTO- Đừng mua nếu bạn chưa biết những điều này

 

Xưởng tranh 999 xin giới thiệu bộ sưu tập tranh treo tường tuyệt đẹp dành cho người đam mê xe. Đừng mua nếu như bạn chưa xem nội dung ở cuối bài.

THE-RACING-GREEN-AND-RED

Kích thước: 30x60cm (2 tấm), 30x75cm (2 tấm) và 30x90cm (1 tấm) Giá 1.299.000 VNĐ Kích thước: 40x80cm (2 tấm), 40x105cm (2 tấm) và 40x120cm (1 tấm) Giá 1.999.000 VNĐ

tranh xe oto

tranh treo tường in xe

tranh xe oto

 

tranh xe oto 1

Bộ tranh cho người có ước mơ mở Garage hoặc chủ garage

tranh xe oto 2

tranh oto 3

tranh xe oto4

Phong cách trẻ trung

tranh sieu xe

tranh xe co

tranh sieu xe

tranh xe limousine

tranh xe hoat hinh

Cartoon Car treo phòng của bé

CARTOON CAR

Xưởng tranh 999 – Nhận in tranh theo yêu cầu. Đặt hàng sau 1 ngày là có tranh. Free ship toàn quốc

Tại sao bạn nên mua tranh treo tường của chúng tôi?

Từ những người trẻ mê mệt những mẫu Car sport trẻ trung, dũng mãnh đến những bậc trung niên  đam mêm những mẫu xe VINTAGE… Khi bạn sở hữu một bộ tranh treo tường theo sở thích oto này sang mang lại một cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết. Nó còn tuyệt vời hơn nữa khi những người bạn cùng sở thích sẽ phải thốt lên rằng ” Lão thật là biết chơi đấy”!

Bạn có biết?

Ngoài ý nghĩa trang trí phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, quán cafe, garage… hay bất cứ khoảng trống nào cần phải có tranh. Tranh treo tường in theo sở thích còn có những  giá trị vô hình có thể nó là vô giá. Nó vô giá đến mức những người đam mê tranh Hobbies ở Châu Âu thường nói đùa răng: Đừng bao giờ mua tranh nếu như chưa biết được những điều đó:

  • Tranh theo sở thích thể hiện phong cách và cá tính của minh

Không còn mang ý nghĩa chung chung nữa, một vị khách bước vào nhà mà thấy bạn treo tranh oto sport , họ sẽ nhận ra ngay bạn là người đam mê tốc độ. Không cần phải nói !

  • Tranh treo sở thích giúp bạn (con bạn) nuôi dưỡng ước mơ

Nếu bạn đam mê một chiêc siêu xe mà chưa có điều kiện sở hữu dù vì bất cứ lý do gì. Cách hay nhất để bạn nuôi dưỡng ước mơ đó là treo ngay 1 bức tranh về chiếc xe đó trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc .. hoặc bất cứ đâu. Việc nhìn ngắm những bức tranh hàng ngày sẽ nuôi dưỡng ước mơ của bạn. Nó sẽ là động lực để một ngày không xa bạn sẽ được lái nó

Điều này cũng tuyệt vời nếu bạn tặng con yêu của mình một bộ tranh theo sở thích. Hãy giúp con nuôi dưỡng ước mơ ngay từ nhỏ, đầu tư cho giấc mơ của con là một trong những cách giữ tiền tốt nhất.

Thêm bình luận